Kiểm tra nhà mạng iPhone Lock chuẩn GSX xịn

Unlock mang tracfone
Unlock mạng Tracfone duy nhất tại PhuongTao.Com

Làm sao để biết được máy iPhone bạn đang dùng bị khoá bởi nhà mạng nào? Tìm dịch vụ kiểm tra chuẩn GSX Apple ở đâu? tại PhuongTao.Com chúng tôi cung cấp dịch vụ chuẩn & xịn cho các bạn.

Hướng dẫn đọc kết quả từ kiểm tra nhà mạng chuẩn GSX:

 Các thông tin cơ bản:

Bao gồm Kiểu máy màu sắc dung lượng / IMEI 1 / IMEI 2/  Serial / Hạn bảo hành. Thông tin bổ sung như ngày mua hay trả bảo hành.

Các thông tin về nhà mạng lock / quốc tế

Initial Activation Policy details: Chính sách kích hoạt khởi tạo đầu tiên ( nhà mạng gốc). Nếu là các mạng Flex thì có thể thay đổi sang mạng khác, VD: US Reseller Flex, Canada Service Policy, Japan Service Policy, Chile Flex Policy,…

Applied Activation Policy details: Chính sách kích hoạt đang áp dụng. Là các mạng mà chúng ta cần xác định để Unlock, cụ thể như US AT&T hay US T-Mobile,… Nếu Whitelisted SIM Policy là máy đang sử dụng “fake quốc tế” bằng ICCID.

Next Activation Policy details: Chính sách kích hoạt sau khi restore.

Hướng dẫn gửi đơn Unlock sao cho chuẩn chính xác:

Sau khi đã biết được các thông tin cần thiết, chúng ta có thể xác định đúng nhà mạng để làm các dịch vụ unlock như Tracfone / AT&T dạng Reseller Flex hoặc các dịch vụ yêu cầu phải chuẩn kết quả từ GSX. Ngoài ra, PhuongTao.Com còn có dịch vụ check rẻ hơn ( chỉ 5000đ) và độ chính xác 98% so với dịch vụ GSX của Apple. Kiểm tra nhà mạng iPhone + Locked / Quốc tế – C01. Hệ thống đầu tiên tại Việt Nam tự động nhận diện nhà mạng & đề xuất dịch vụ liên quan.

Hy vọng bài viết này có thể giải thích các thắc mắc của các bạn về dịch vụ check GSX chuẩn Apple, mà PhuongTao.Com là một trong những đơn vị cung cấp đến các bạn với chi phí thấp nhất trên thị trường hiện nay!