Hướng dẫn nạp tiền vào PhuongTao.Com bằng tài khoản ngân hàng & ví điện tử

Bạn đang đau đầu vì muốn kiểm tra nhà mạng iPhone lock mà không có tài khoản Paypal hoặc thẻ VISA. Đi đâu cho xa, ở Việt Nam cũng có web nạp tiền bằng 9 ngân hàng và 6 ví điện tử mà.

Sau khi đăng ký & kích hoạt thành công tài khoản, bạn hãy tiến hành nạp tiền vào PhuongTao.Com. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ nạp qua 9 ngân hàng trong nước và 6 ví điện tử thông dụng.

Trước hết, bạn cần có tài khoản. Để tạo tài khoản, xem hướng dẫn tạo tài khoản Phường Táo ở đây. Để nạp tiền, các bạn bấm Nạp tiền, chọn ngân hàng mình đang dùng.

Sau đó nhấn tạo hoá đơn. Các bạn thao tác chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng và nội dung chuyển tiền theo hướng dẫn. Lưu ý: nội dung chuyển tiền chỉ bao gồm tiền tố pt và mã hoá đơn phía sau. Các bạn không nhập thêm bất cứ gì nữa nhé.

Tiền sẽ được cộng vào tài khoản sau khi các bạn thanh toán. Thông báo nạp tiền thành công sẽ được gửi qua email. Khách đã từng nạp tiền qua cổng nào, hệ thống tự đề xuất trong lần kế tiếp nhé.

Thông tin về các ngân hàng & ví điện tử:
  • Zalo Pay nạp tối thiểu 20K, lên tiền sau 5s. Tự động 24/7.
  • Momo nạp tối thiểu 20K tối đa 1 triệu, lên tiền sau 30s – 1 phút. Bảo trì 3h-6h sáng.
  • GrabPay by Moca nạp tối thiểu 30K, lên tiền sau 5-10s. Tự động 24/7.
  • Vietcombank: Nạp tối thiểu 30K, lên tiền sau 1-5 phút. Từ 22h-23h, hệ thống bảo trì. Hoạt động 23/7.
  • Techcombank: Nạp tiền tối thiểu 50K, Lên tiền sau 1-5 phút. Ngày thứ 7, chủ nhật tiền sẽ lên chậm từ 15-30 phút. Hoạt động tự động 24/5.
  • VP Bank ( Timo): Nạp tối thiểu 30K, Lên tiền sau 1-5 phút. Tự động 24/7.
  • AgriBank, ViettinBank, BIDV, TP Bank : Nạp tối thiểu 50K, Lên tiền sau 1-5 phút. Bảo trì từ 23h-7h ngày hôm sau.
  • MB Bank, DongA Bank, ViettelPay, AirPay, VinID : Nạp tối thiểu 50K, Lên tiền sau 5-10 phút. Bảo trì từ 22h-7h ngày hôm sau.

Cổng gạch thẻ cào thường xuyên không ổn định.

Mọi vấn đề về thanh toán, các bạn liên hệ qua fanpage để được trợ giúp nhanh nhất nhé!