Làm sao để Unlock iPhone US Reseller Flex Policy?

Bạn mua máy quốc tế, nhưng sau đấy bị lock lại US Reseller Flex Policy. Phường Táo là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mở khoá iPhone hàng đầu tại Việt Nam.

US Reseller Flex Policy là chính sách kích hoạt cho các nhà mạng bán lẻ như Target, Walmart, Bestbuy,… bán ra. Yêu cầu phải sử dụng sim nhà mạng Mỹ để kích hoạt.

Trước hết, cần chắc chắn máy bị khoá bởi chính sách này. Sử dụng dịch vụ Kiểm tra nhà mạng iPhone chỉ từ 500đ. Web sẽ tự động đề xuất dịch vụ liên quan nếu có dịch vụ đang phù hợp. Tuyệt đối không sử dụng các web miễn phí như Sickw vì sẽ làm kích hoạt máy sang nhà mạng khác. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Phường Táo tại đây.

 

Nếu kết quả Carrier giống như hình và được đề xuất dịch vụ liên quan, các bạn kiểm tra nhà mạng tại Phường Táo sau đó kiểm tra thêm Kiểm tra Blacklisted iPhone [ Full GSMA ]. Web tự động báo giá Unlock giá cực kỳ hợp lý.

Nếu máy đã dính GSMA :
  • Chưa có dịch vụ Unlock.

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp các bạn chạy đúng dịch vụ Unlock với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy chia sẻ bài viết nếu cảm thấy có ích nhé!