Làm sao để Unlock iPhone US Reseller Flex Policy?

Bạn mua máy quốc tế, nhưng sau đấy bị lock lại US Reseller Flex Policy. Bình tĩnh xử lý và không quạo với shop bán máy bạn nhé.

Trước hết, cần chắc chắn máy bị khoá bởi chính sách này. Sử dụng dịch vụ Kiểm tra nhà mạng iPhone chỉ 2990đ. Hoặc các dịch vụ kiểm tra nhà mạng khác từ PhuongTao.Com. Tuyệt đối không sử dụng các web miễn phí như Sickw vì sẽ làm kích hoạt máy sang nhà mạng khác. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản Phường Táo tại đây.

US Reseller Flex Policy là chính sách kích hoạt cho các nhà mạng bán lẻ như Target, Walmart, Bestbuy,… bán ra. Yêu cầu phải sử dụng sim nhà mạng Mỹ để kích hoạt.

Trường hợp 1: Máy vẫn chưa kích hoạt lại. Bạn có thể sử dụng sim nhà mạng US Cellular để kích hoạt. Máy sẽ tự động lên quốc tế. Kiểm tra iPhone Locked / Quốc tế iPhone.

Credit: US Cellular network carrier

Trường hợp 2: Bạn sử dụng sim AT&T hoặc Sprint hoặc T-Mobile để kích hoạt. Đa phần vì tò mò muốn check thủ công xem lock mạng gì đã vô tình kích hoạt máy thành lock nhà mạng đó. Nếu đã kích hoạt sim AT&T hoặc T-Mobile, Tracfone bạn vẫn có cơ hội để Unlock. Nhưng nếu Sprint hoặc Verizon thì hiện tại chưa có dịch vụ chạy.

Để Unlock được, các bạn cần Kiểm tra Blacklisted iPhone [ Full GSMA ].

Nếu máy chưa bị dính blacklisted GSMA ( nằm trong danh sách blacklist):
Nếu máy đã dính GSMA :
  • Chưa có dịch vụ Unlock.

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp các bạn chạy đúng dịch vụ Unlock với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy chia sẻ bài viết nếu cảm thấy có ích nhé!