Làm sao để Unlock iPhone US Reseller Flex Policy?

Unlock iPhone US Reseller Flex Policy giá có rẻ không? Cách Unlock như thế nào cho rẻ nhất? Các trường hợp nào có thể Unlock được.

Để xác định chính xác iPhone bị lock bởi US Reseller Flex, các bạn sử dụng dịch vụ kiểm tra nhà mạng iPhone. Có kết quả kiểm tra như hình trên. US Reseller Flex Policy là chính sách kích hoạt riêng tại Mỹ. Các bạn có thể mua iPhone tại các cửa hàng bán lẻ như Bestbuy, Walmart,… chỉ dùng các sim nội địa của Mỹ để kích hoạt. Tại Việt Nam, nó sử dụng như mội chiếc iPhone lock thông thường. Để Unlock iPhone bị khoá bởi dạng chính sách này, chúng ta chia làm 2 trường hợp:

Nếu máy chưa bị dính GSMA ( nằm trong danh sách blacklist):

các bạn thử gửi Unlock qua dịch vụ Unlock AT&T sạch cước với giá chỉ 225K.Với dịch vụ Unlock AT&T sạch cước, các bạn chỉ bị trừ tiền khi kết quả trả về là Unlocked. Nếu đơn không thành công sẽ được hoàn tiền về tài khoản.

Nếu bạn có sim AT&T, hãy restore lại máy. Sau đó, kích hoạt bằng sim AT&T. Kiểm tra lại nhà mạng, nếu ra US AT&T thì các bạn chạy dịch vụ Unlock AT&T USA Not_ATT.

Hãy thử restore lại máy, sau đó kích hoạt bằng sim T-Mobile bất kỳ. Kiểm tra lại nhà mạng nếu ra US T-Mobile thì các bạn gửi đơn Unlock như T-Mobile sạch cước.

Nếu máy đã dính GSMA :

Các bạn kiểm tra xem bị Blacklisted bởi nhà mạng nào. Sử dụng dịch vụ Kiểm tra Blacklisted iPhone.

Nếu T-Mobile các bạn xoá báo mất / Blocked và thực hiện Unlock như mạng T-Mobile.

Nếu Blacklist AT&T – các bạn restore lại máy. Sử dụng sim T-Mobile để kích hoạt. Sau đó kiểm tra lại nhà mạng. Nếu ra T-Mobile và tình trạng sạch thì các bạn Unlock như T-Mobile.

Nếu Verizon – Hiện tại chưa Unlock được. Sử dụng T-Mobile để kích hoạt. Sau đó kiểm tra lại nhà mạng. Nếu ra T-Mobile và tình trạng sạch thì các bạn Unlock như T-Mobile.

Để tiết kiệm chi phí, các bạn có thể active bằng sim TracFone / Straight Talk / Net10 …. Với giá Unlock rẻ hơn rất nhiều.

Hy vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp các bạn chạy đúng dịch vụ Unlock với chi phí tiết kiệm nhất. Hãy chia sẻ bài viết nếu cảm thấy có ích nhé!

You may also like...